12 กรกฎานี้คลอดลูกชายคนแรกแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนทานชาเขียวหรือกาแฟทุกวันมั้ยคะ

ทางนี้ดื่มวันละแก้วทุกวันเลยค่า งื้อ

1 Trả lời

เราชอบชาเขียวมากค่ะ แต่สั่งแบบไม่น้ำตาลไม่นม ชาเขียวเพียวๆเลย ขมปี้🤣 แล้วพกน้ำตาลหญ้าหวานไปใส่เอง