มีแม่ๆท่านไหนท้อง2-3 เดือนยังขับมอไซร์คะ

ทางนี้ขับบ่อยมาก จนทางบ้านเป็นห่วงไม่อยากให้ขับจะเป็นผลอัตรายมั้ยคะ

บ้านนี้5เดือนแล้วยังขับอยู่เลยค่ะ โดนคนที่บ้านบ่นเหมือนกันค่ะ เพราะเราชอบน่ามืดบ่อย แต่บางครั้งก็จำเป็นที่ต้องขับจริงๆค่ะ แต่หมอก็บอกมานะคะอย่าขับบ่อยเพราะมันกระทบต่อลูกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ขับทุกวันเลยค่ะ ระยะทางไกลบ้างใกล้บ้าง ติดไฟแดงเจอแดดร้อนๆทีจะเป็นลม แต่มันจำเป็นจะต้องใช้มอไซค์ จริงๆ แอบกลัวเหมือนกันนะคะ แต่ก็พยายามระวังตัวเป็นพิเศษ เหมือนกัน

แม่บ้านนี้ก็สายแว้นค่ะ มันจำเป็นอ่ะให้ทำไง ให้เดินไปก็เหนื่อย ปั่นจักรยานก็ร้อน แว้นเท่านั้นที่ตอบโจทย์ แต่ขับช้าๆชิลๆเพลินๆ หลบหลุมเก่งๆหน่อยนะคะ เพื่อตัวเล็ก

ถ้าใช้ชีวิตปกติก็ไม่มีปัญหา แต่ต้องระวังตัวเอง อันตรายจากรถที่จะชน หรือขับรถล้ม นอกนั้นไม่มีอะไรน่าห่วง ถ้าไม่ให้ขี่มอไซค์ก็ควรใช้รถยนต์แทน

เป็นคนซ้อนอ่าค่ะ​ แฟนขับไปทำงานทุกวันเลย​ 3เดือนครึ่ง​ ตอนแรกกังวล​ พอมาดูคอมเม้นค่อยสบายใจหน่อย​ เพราะแม่ๆแต่ละคนขับยัน​คลอดเลย​ 😅😅

บ้านนี้ขี่ทุกวันค่ะ ต้องขี่พาคนโตไปส่งโรงเรียนค่ะ ขี่ไปซื้อข้าว ขี่ไปหาหมอ น้องก้อปกติดีนะคะ แค่ไม่ขี่ตกหลุม รึขี่ช้าๆๆค่ะแม่

ขับตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้5เดือนยังขับอยู่เลยคิดว่าน่าจะต้องขับจนใกล้คลอดขับเช้ากะเย็นรับส่งลูกที่ร.ร.ค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าๆยังขับรถไปนาอยู่เลยค่ะ ทางไปนาก็จะเป็นหลุมเป็นบ่อเป็นโคน พอกลับถึงบ้านหนิอ้วกตลอดเลย.

ขับตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้34+5วีคแล้วค่ะยังขับอยู่เลยค่ะจำเป็นต้องไปรับส่งลูกเรียนแต่ก็คอยระวังเอาค่ะ

ขับถึง 5 เดือน แฟนไม่ให้ขับแล้วค่ะ กลัวเมียพาล้ม ตอนนี้ท้อง 8เดือนกว่าแล้วค่ะ แม่ก็ไม่กล้าขับด้วยกลัวพลาด