ธีม ธันวาคมน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ?

ทางนี้ 36+5 น้ำหนัก 2994กรัม หมอนัดผ่าวันที่ 2/12/66 แล้วค่ะ แม่ๆมาแชร์น้ำหนักตัวเล็กกันค่ะ🥰🥰

หาหมอล่าสุด 35w หนัก 3221 กรัมค่ะ ตอนนี้ 36 5 เหมือนกันค่ะ กำหนด 5 ธันวา แต่ผ่าหมอนัด 14 พย. ค่ะ ใกล้แล้วค่ะ ตอนนี้ไม่เข้าใจความรู้สึกตัวเองว่าจะตื่นเต้นหรือกลัวค่ะ

บ้านนี้กำหนด2ธันวาแต่แอบแตกก่อนเมื่อวาน 11/11/2566 ก่อนจะคลอดหมอซาวด์2400 คลอดจริง 3090 ตกใจกันเลย

33+4 2600กรัมค่ะ ลุงหมอบอกพอดีวันคลอดไม่ถึง4000กรัมเลยหรอ แม่แพลนคลอดเองตอนนี้คิดใหม่แล้ว😂😑

บ้านนี้ก็ทีมธันวาคมแต่ย้ายทีมมาเป็นเดือนตุลาคมค่ะคลอดก่อนกำหนดค่ะตอน35wพอดีเลนค่ะ

บ้านนี้ 33 สัปดาห์ 1 วัน นน 2,500 กรัมค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน ลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ

เรา36วีค หนัก2,847กรัมจ้า😂กระโดดมากค่ะแม่น้ำหนักน้อง 35วีค น้องได้2,400

10mo trước

ส่วนตัวกินแต่กล้วยน้ำว้า นม รร.ของลูก แค่นี้เองแม่

บ้านนี้35+2 2900 g. ป้าหมอนัดผ่าคลอด 2 ธ.ค. เหมือนกันครับ ทีมลูกชาย😍✌️✌️

บ้านนี้ชั่งล่าสุดตอนนี้ 33+5 นน 2800g ณ วันนี้ 35+4 แล้วจร้า

36+3 3158กรัมค่า น้องแอบตัวใหญ่เกินเกณฑ์ค่า😅

37+1 หนัก2,900นิดๆค่ะ😂😂 น่าจะลงแม่ซะส่วนใหญ่