แม่ร้องไห้กันไหมค่ะ

ทางนี้ 27w เเฟนอยู่ห่างกัน เเทบไม่ได้คุยกันเลย นี่น้อยใจมาก อดคิดเเละสงสารลูก กลัว แฟนทิ้งเเล้วลูกไม่มีพ่อ เเต่พอเราจะพูดอะไร เกี่ยวกับความรู้ของเรา ก็กลัวเค้าจะไม่ชอบ เเละหายไปเลย.. เเม่นอนร้องไห้คนเดียว เข็มเเข็งไม่ไหว... อย่างนี้ลูกเราจะขี้ร้องไห้เหมือนเเม่ไหม เเล้วเรามีวิธีจัดการกับตัวเยังไงค่ะ.. #แฟนไม่สนใจคะอยุ่ไกลญาติไกลพี่น้องขับรถเองก็ไม่เป็นคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อย่าเอาชีวิตไปคล้องไว้กับใครค่ะ จงยืนและอยู่ด้วยตัวเองให้เป็น รักตัวเองให้มากกว่านี้นะ ลูกจะมีหรือไม่มีพ่อไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลย ถ้าพ่อที่ลูกต้องมีมันไม่มีคุณภาพการไม่มีมันดีกว่าเยอะค่ะ

3mo trước

เรากับสามีอยู่บ้านด้วยกัน 24 ชม.ทุกวัน ไปไหนไปด้วยกัน แต่เหมือนไม่มีผัว เขาไม่เคยดูแลใส่ใจอะไรเราเลย ไม่พอใจก็ด่า ตะคอกใส่ พูดจาไม่ดี ไม่เคยให้กำลังใจทั้งตอนท้องตอนเลี้ยงลูก เราทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเลี้ยงตัวเองทุกบาท ลูกก็เลี้ยงคนเดียวเขาไม่ช่วยอะไรเลย ถามหย่าก็ไม่ยอมหย่า ผิดหวังกับตัวเองมาก จมทุกข์ ดิ่ง เครียด คิดสั้นทุกวัน ชีวิตตกนรกอยู่หลายปี สุดท้ายปลงตกเลยรอดมาได้ค่ะ