รู้ตัวตอนท้อง5เดือนสามารถตรวจดาวน์ซินโดรมได้มั้ยคะ🥺

ทางคลินิกที่ฝากครรภ์บอกได้แค่ซาวน์ดูแต่ทำไรไม่ได้แล้ว ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ แม่แฟนมีลูกเป็นดาวน์ซินโดรมคนนึงเกิดจากครรภ์เป็นพิษ แบบนี้โอกาสเสี่ยงเป็นสูงมั้ยคะ😞

รู้ตัวตอนท้อง5เดือนสามารถตรวจดาวน์ซินโดรมได้มั้ยคะ🥺

ตรวจน้ำคร่ำค่ะ ผลแม่นยำ100%

หมอแนะนำไม่เกิน20วีคค่ะ

ไม่ทันละค่ะแม่

12วีคค่ะ