แม่ ๆ จ๋า แอดมินรบกวนตอบแบบสอบถามหน่อยนะคะ

ทาง theAsianparent ได้จัดทำแบบสอบถามนี้ขึ้นมาเพื่อสอบถามความคิดเห็นของแม่ ๆ หลังจากได้ใช้งานแอป theAsianparent แล้วว่าแม่ ๆ มีความคิดเห็นอย่างไร อยากให้แก้ไขหรือเพิ่มเติมในส่วนใดบ้าง เพื่อที่เราจะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ตรงกับความต้องการของแม่ ๆ มากขึ้น หากใครพอมีเวลาว่างรบกวนตอบให้แอดมินหน่อยนะคะ สามารถตอบได้ที่ลิ๊งนี้เลยจ้า >> https://survey.theasianparent.com/a/TakeSurvey?tt=lHt/IsKKezo%3D หากคุณแม่ตอบแล้วรบกวนคอมเม้นบอกแอดมินด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ :)

แม่ ๆ จ๋า แอดมินรบกวนตอบแบบสอบถามหน่อยนะคะ

ดีคะมีประโยชน์ทำให้มั่นใจกับคำถามสบายใจไม่กังวล รู้อะไรได้มากขึ้นคะ

ดีมากค่ะแต่ข้อความที่ส่งมาเปิดอ่านรอบ2ไม่ได้หาไม่เจอค่ะ

เป็น แอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์กับแม่ๆ มากเลยค่ะ

ดีค่ะ ได้แลกเปลี่ยนความรู้ กับคุณแม่หลายๆ บ้าน

มีแอดมินโทรมานัดวันด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ ❤

กินนมก่อนนอนก่อนนะคะ น้องกาอิน9 เดือนค่ะ

ดีค่ะ ได้รู้การพัฒนาการของลูกค่ะ

เข้าไม่ได้นะคะ ไม่รู้ทำไมค่ะ

ทำแบบสอบถามแล้วค่ะเรียบร้อย

ดีสำหรับคุณแม่มือใหม่ค่ะ