นึกว่าจะรอด สรุปไม่รอดจาก แตกจนได้

ทาครีมโบกครีมแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ มาแต่โค้งสุดท้าย 34w ท้องใหญ่มาก หมอบอกลูกสาวตัวใหญ่ นี้สินะที่เขาบอกถ้ามันจะแตกต่อให้ทาครีมแพงแค่ไหนมันก็แตก ทาครีมวนไปจ้าาาา 🥰🤰🏻

นึกว่าจะรอด สรุปไม่รอดจาก แตกจนได้
1 Trả lời

คุณแม่ใช้ครีมตัวไหนบ้างคะ 😂