รอยแตกนี้!!

ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไปจนถึง 6 จะ 7 เดือน นึกว่ารอดแล้ว มาจ้า มาสะงั้นนนน ไม่เกาไม่แตะ อยากจะร้องไห้ 😥😥😥😥#ทีมสิงหา

รอยแตกนี้!!

บ้านนี้ทาครีมซื้อจากคลินิกหมอที่ฝากครรภ์. ท้องไม่แตกเกายังไงก็ไม่แตก แต่ขากับน่องไม่เหลือ ไม่เหลือชิ้นดีเลย😂

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ แต่ยังแตกไม่เยอะ แตกช่วงโคนๆท้องกับสะโพกนิดๆหน่อยๆ แต่คิดว่ากว่าจะคลอดคงแตกหนักกว่านี้😂

ไม่มีใครหนี้พ่นค่ะ​บ้านนี้ท้องแรกไม่มีแตกพอคลอด้ท่านั้น​ ทั้งแตกทั้งหน้าท้องเหี่ยว​ย้อยเหมือนคนแก่เลยค่ะ

แม่ทาอะไรบ้างคะ ทางนี้ท้องใหญ่กว่าแม่ค่ะ ทาออย ทาครีม 4ตัว เช้าเย็น ยังไม่แตก ยังไม่คัน ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ

มาเริ่มแตกตอน7เดือนเหมือนกันค่ะแม่ ใช้ครีมที่เค้าว่าดี ซื้อมาลองใช้หมด ก็หนีไม่พ้นค่ะ แอบเสียใจอยู่ค่ะ

ค่อยมารักษาทีหลังเนอะคุณแม่ ✌ บ้านนี้คันค่ะ คันท้องมาก อยากจะเอามือเกาๆให้มันรู้ๆไป แต่กลัวมันจะแตก

แตกเหมือนกันแม่แตกแต่ท้องได้ 4 เดือนตอนนี้ 6 เดือนแล้วแตกเพิ่มไปอีกจากสีแดงเริ่มเป็นสีดำแล้ว😅😂✌👶

ของบ้านนี้คิดว่าจะรอด แต่มาตกม้าตาย แตกลายตอน8เดือนจะเข้า9เดือน. มาเต็มเลย จนตอนนี้ผ่าคลอดแล้ว

บ้านนี้ ท้องคนที่5แล้ว ไม่เคยทาครีม เกาตลอดตั้งแต่ท้องตอนนี้ไกล้คลอดละ ก็ไม่แตก โชคดีไป😁

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็ชิวๆท้องสวยไม่แตก ภูมิใจมาก พอโค้งสุดท้ายเท่านั้นแหละมารัวๆ