อยากรู้ว่าแม่ๆ จัดการกับฝุ่น pm2.5 แบบไหนบ้างคะ

ทั้งแม่ท้อง แม่ที่มีลูกน้อย จัดการกันยังไงบ้างคะ ใส่หน้ากากตลอดเลยมั้ย เคร่งครัดมั้ยคะ บ้านนี้คุณพ่อเคร่งมาก วิตกกังวลตลอดเวลา กลัวจะเป็นวิตกจริตไปค่ะ

1 Trả lời

ใส่ตลอดเวลาที่อยู่นอกบ้านค่ะ พออยู่ในบ้านก็เปิดเครื่องฟอกอากาศตลอดเวลาเลยค่ะ