ทีมคนท้อง

ทั้งเจ็บทั้งแข็งมากขึ้นแล้ว นอนก็ลำบาก 34+4มีแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค่ะ

ทีมคนท้อง

บ้านนี้เปนค่ะ 33W+3D นอนหลับก้ยาก นอนตี2-3ทุกวันตื่น6โมงแล้วทั้งวันก้ไม่มีความง่วงนอนอะไรเลย ท้องแข็งบ่อย เจ็บหน้าท้องจี๊ดๆค่ะ

นอนหลับยากมากกกกกกกกกกกก พยายามนอนกลางวันก็นอนไม่หลับค่ะ อึดอัดไปหมด ปวดร้าวทั้งตัว ขนาดท้องเล็กนะคะ 😫😫

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้35+2 นอนลำบากมาก เดินนิดๆหน่อยๆก้เหนื่อยแล้ว วันๆไม่อยากทำอะไรเลยนอกจากนอน

เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ นอนก่ลำบากหายใจไม่ค่อยออกด้วยคะ

34+4วีค เป้นเหมือนกันเลยจ้า แม่บ้านนี้นอนกลางคืนไม่ค่อยจะหลับ

37+5 วีค อึดอัดมากค่ะท้องแข็งตลอดเวลานอนก็หายใจไม่ค่อยออก

บ้านนี้30วีค นอนก็หายใจลำบาก อึดอัดมาก นอนไม่ค่อยหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาจะนอนลำบากมากหายใจยากสุดๆ

บ้านนี้30วีค เดินลำบากมากก นอนก็ไม่ค่อยจะหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ.. ท้องแข็ง หายใจลำบากมาก 35+1w