มีอาการแบบนี้บ้าง????

ทั้งสิวขึ้นเต็มหน้า...คัดเต้านมแตกก็ไม่มาตรวจก็ไม่ท้องนอนก็ไม่หลับอารมณ์แปรปรวน..ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะแล้วผลสุดท้ายเป็นไงน้องมาหรือป้าแดงคะปล.ปจดขาด5วัน

อาการก่อนมีประจำเดือนกับตั้งครรภ์แยกไม่ออกเลยค่ะ ประจำเดือนเลื่อนเกิดได้จากหลายสาเหตุ รบกวนอีก 7 วันลองตรวจใหม่นะคะ ถ้าไม่เจอ2ขีดและกังวลใจลองปรึกษาหมอดูนะคร่า