ตอนนี้น้องได้19w เมือวานน้องดิ้นน้อยแระเบากว่าทุกวัน วันนี้ ดิ้นนิดเด่วตอนเช้า

ทั้งวันก็ไม่เห็นดิ้นอีกเรย กังวนมากค่ะตอนนี้

น้องอาจจะหลับค่ะคุณแม่ รอดูพรุ่งนี้อีกสักวันนะคะ

3y trước

ค่ะ เพราะน้องพึ่งเริ่มดิ้นได้จะ2อาทิตแรวค่ะ ก็เรยดิ้นยังไม่แรงด้วยมั้ง วันที่11นี้ จะถึงวันนัดพอดีค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ