ตั้งครรภ์ 34W 3D มีมูกขุ่นคืออะไีร

ทั้งนี้ท้อง 2 กำหนดคลอด 13 เมษายนค่ะ เรามีมูกขุ่น ไม่มีกลิ่นออกมา ไม่แน่ใจว่าอาการเตือนคลอด หรือตกขาว ช่วยแนะนำด้วยนะคะ (ท้องที่แล้วไม่เคยมีมูกอะไร แต่ตกขาวเป็นน้ำเยอะ พอจะคลอดไม่มีน้ำคร่ำไหล มีอาการท้องแข็งเท่านั้น)

ตั้งครรภ์ 34W 3D มีมูกขุ่นคืออะไีร
1 Trả lời

✌️✌️