แม่ๆน้องในท้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ทั้งท้องแรกและท้องสอง แม่ๆสัมผัสน้องดิ้นกันตอนไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้อง2คะ 12สัปดาห์

1 Trả lời

เริ่มตอดในช่วง 18-20 w ส่วนการดิ้นเริ่มรู้สึกได้ชัดเจนช่วง 22-24 w เป็นต้นไปค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ