ท้อง 8 สัปดาห์ ท้องเสีย 3 ครั้ง

ทั้งที่กินอาหารทำสุกใหม่ตลอด แต่เท่าที่สังเกตจะมีปัญหากับอาหารทะเล กุ้ง ปลาหมึก เลยหยุดกินแล้วคะ และไม่ได้กินยาอะไร ถ่ายจนหยุดไปเอง ถ้าท้องเสียอีก ควรกินยาอะไรดีคะ แล้วถ้าเราแพ้อาหารทะเลแบบนี้ลูกจะแพ้ไหม

1 Trả lời

จิบเกลือแร่ค่ะแม่ ลูกอาจจะแพ้หรือไม่แพ้ก็ได้ค่ะ ต้องรอตรวจหลังน้องคลอดออกมานะคะ