พรุ่งนี้เช้าผ่าน้องแล้ว ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว นอนไม่หลับเลยค่ะ❤️

ขอให้ทุกอย่างราบรื่น แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูก น้ำนมไหลมาเทมา ฟื้นตัวเร็วนะคะคุณแม่ มีความสุขมากๆนะคะ

สู้ๆค่ะ ทุกอย่างจะต้องผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ คุณแม่นอนรอฟังเสียงอย่างเดียวเลยค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ พอเห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้วแม่ สู้ๆนะคะ🥰

น้องเซ็นเตอร์ ด ช ภคพล รักกะเปา 👼🏻👼🏻 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับแม่แม่❤️❤️

ไม่มีไรน่ากลัวเลยคร้า สู้ๆนะคะ ได้เจอเจ้าตัวเล็กก็มีความสุขมากเเล้ว

สุขภาพแข็งแรงนะคะทั้งคุณแม่และคุณลูก🥰ยินดีต้อนรับสมาชิกตัวน้อย

สู้ๆ​นะคะ​ขอให้​ปลอดภัย​และ​แข็งแรง​ท้องแม่และลูกนะคะ​

สู้​ๆ​ค่ะ​ ขอให้​สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​ค่ะ​

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ สู้ๆๆค่ะ จะได้เจอกันแล้ว

สู้​ๆ​นะ​ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​