ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

ทั้งจะได้38สัปดาห์5วันแล้วหมอบอกน้องยังไม่ลงต่ำเลยค่ะกำหนดคลอด6สิงหานี้ถ้าไม่คลอดเรทไปถึง12สิงหาได้ผ่าค่ะ #มีวิธีใหนช่วยเร่งคลอดได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้เด็กยังไม่ลงต่ำเลยถ้ายังไม่คลอดคงได้ผ่าคะ

3y trước

ใช่เลยคะบ้านนี้นั่งบ่อยมากก็ไม่เหนได้ผลเลย