ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะว่าเป็นอะไร กลุ้มใจมากๆคะ

ทั้ง3 รูป เป็น รูปที่ตรวจ เดือนพ.ย 63 ธ.ค 63 และม.ค 64 ตรวจทุกเดือนเลยคะเดือน ธันวาคมมีตกขาวเยอะมากมาตลอดทั้งเดือน มกราคม64 ไม่มีตกขาวเลย ตอนนี้มีอาการคัดนมทั้งสองเต้ามากๆๆๆอะไรโดนหรือกระแทกไม่ได้เลย อารมณ์หงุดหงิดมากๆ อะไรที่ชอบกินก็ไม่ชอบ หิวบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะว่าเป็นอะไร กลุ้มใจมากๆคะ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอและตรวจเลือดค่ะ