พอดีตรวจครรภ์ ขึ้นสองขีด พอไปหาหมอ หมอตรวจดูไม่เจอ บอกมดลูกไม่มีการขยาย เลยให้ตรวจปัสสาวะซ้ำ ผลก็ออกมา 2 ขีด แต่น่าทำไมคุณหมออัลตร้าซาวบอกเจอจุดเล็กๆ มดลูกไม่มีการขยายตัว

ทั่งๆที่อายุครรภ์เรา 5 สัปดาห์แล้วมีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ คือมันเจอเลย

พอดีตรวจครรภ์ ขึ้นสองขีด พอไปหาหมอ หมอตรวจดูไม่เจอ บอกมดลูกไม่มีการขยาย เลยให้ตรวจปัสสาวะซ้ำ ผลก็ออกมา 2 ขีด แต่น่าทำไมคุณหมออัลตร้าซาวบอกเจอจุดเล็กๆ มดลูกไม่มีการขยายตัว
1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้อยคะ เราซาวตอน4w2dก็ไม่เจออะไรเลยคะ อย่าพึ่งกังวลนะคะ รออีกสักนิดคะ