ท้องแรกลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ทัองแรกลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ บางวันก็รู้สึกเหมือนน้องขยับ บางวันน้องเงียบเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รู้สึกชัดตอนประมาณ6เดือนขึ้นไปค่ะ