หลับลึกมากค่ะจนไม่ทำอะไรเลย

ทัองแรกค่ะ สามเดือนเเล้ว นอนเยอะมาก หลับลึกจนน่าแปลกใจ หลับจนไม่ทำอะไรเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ช่วงนั้นปกติค่ะ ไม่อยากทำอะไร เหนื่อยง่าย ง่วงตลอดเวลา พอผ่านช่วงนี้มาแล้วก็จะกลับมาทำนั้นนี้ต่อของเราปกติค่ะ

เราค่ะ รักการนอนสุด ๆ นอนทุกวัน 3 ชม.อย่างต่ำ กลางคืนนอนต่อ ตื่น 10 11 โมงบ้าง 🤣