ท้องปั้น

ทัองปั้นตั้งแต่ช่วงตี1เมื่อคืนตี1-ตี3ปั้นชม.ละ2-3ครั้งครั้งละ2-5นาทีตี3-6โมงเช้าปั้นถี่ขึ้นเปน4-5ครั้งต่อชม.มีอาดารปวดร้าวมาที่หลังก้นกบจุกที่ใต้นมอต่พอทนได้จนถึงตอนนี้ก็เปนเรื่อยๆแต่ไม่เจ็บมาก....อาการไปโรงบาลได้เลยมั้ยคะกลีวเปนแค่เจ็บเตือนเพราะไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน....38+2wค่ะ

1 Trả lời

ไปพบหมอเลยค่ะใกล้แล้ว ไม่ต้องรอมูกค่ะ หิ้วตะกร้าไปเลย

5y trước

ลุ้นๆด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ