น้ำหนักไม่ขึ้น

ทัอง4เดือนกะ5วันแร้วน้ำนักไม่ขึ้นเรยจากที่ไปฝากท้อง57.2ตอนนี้ก้อยัง57.5แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบางคะแร้วกินอะไรช่วยคะ

1 Trả lời

เราก็ไม่ขึ้นจ้า มาขึ้นตอน 7 เดือน พุ่งเลยจ้ะ นน.แม่ไม่ขึ้น นน.ลูกก็ขึ้นได้จ้า กินเยอะแต่อาหารไร้สารอาหารก็ลงแม่ค่ะลูกไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยค่ะ แนะนำอาหาร5หมู่เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ที่น้ำตาลไม่เยอะค่ะ