ลูกเราจะเป็นไรไม่ ?

ทะเลาะกับแฟนเมื่อคืนเพราะจับได้ว่าเขาไปเที่ยวผับไปเมากับผู้หญิงอืน เลยทุบท้องและกินยาแก้แพ้เกือบ20เม็ดหวังตายแต่ไม่ตาย เช้านี้เลยรุ้สึกผิดต่อลูก

1 Trả lời

รีบไปพบแพทย์นะค่ะ ขนาดเรายาพารายังไม่กล้ากินเลย ชีวิตคนทั้งคนอย่าเอาไปแลกกับคนแบบนั้นเลยค่ะสู้ๆนะค่ะ