ร้องไห้มากๆมีผลต่อลูกมั้ยคะ

ทะเลาะกับแฟนค่ะ แล้วก็ร้องไห้เป็นชั่วโมงพยายามหยุดแล้วแต่หยุดไม่ได้ มีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

มีคะตอนเรายุกะสามีเก่าเราท้องมีลุกทะเลาะกันทุกวันร้องไห้ทุกวันเลยคะพอลุกคลอดมาไม่แข็งแรงเลยแล้วเวลาโตก็เป็นเด็กจัยน้อยชอบร้องไห้อะไรก็ร้อง

ต้องควบคุมตัวเองให้ได้ค่ะ จะได้ไม่ส่งผลกระทบต่อลูก

5y trước

ค่ะแม่ พยายามอยู่ค่ะ เวลาอยากกินอะไรแล้วไม่ได้กินก็ร้องไห้ตลอดเลย บางทีนั่งอยู่ดีๆก็น้ำตาก็ไหล จะลองพยามดูนะคะ

สภาพจิตใจของแม่มีผลต่อลูกโดยตรงค่า

5y trước

อ้อ ขอบคุณค่ะ จะพยายามไม่ร้องไห้นะคะ