ทะเลาะกับสามี.

ทะเลาะกันทุกวันตบตีกันเกิบทุกวันเราควรอยู่ต่อรึป่าวค่ะ แต่ก็รักเค้าน่ะค่ะแต่เค้าเหมือนไม่ได้รักเราเลย ตบตีเราโดยไม่สนใจเลยว่าเราท้องลูกของเค้าอยู่

ทนไปก็เท่านั้นคะถ้าลูกเกิดมาเหนพ่อของเขาทำร้ายร่างกายเราน่าสงสารกว่าเขาไม่มีพ่ออีกนะคะเราเคยทนมาแล้ว5ปีตัดสินใจเลิกพอมาเจอคนใหมาชีวิตดีกว่าเดิมคะ