8เดือน แต่กลับต้องดัยยุคนเดียว

ทะเลาะกันกับแฟน..แฟนเก็บของออกจากห้อง ปล่อยให้เมียท้องแก่ได้นอนคนเดียว สงสารลูกทีายุในท้อง ท้องเกร็งแข็งตลอด

8เดือน แต่กลับต้องดัยยุคนเดียว
1 Trả lời

ขอให้ดีกันไวๆ นะคะ สู้ๆ ค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ยังไงก็ยังมีลูกน้อยนะคะ