บ้านใหนเป็นบ้างค่ะลูกนอนยากกว่าจะนอนพอนอนเเล้วบ้างทีหมาบ้านคนอื่นก็ดังและบางครั้งคนอื่นก็มาดังจนลูกเราตื่นนอนได้แค่10นาทีเอง

ทอแท้จังใครเป็นบ้างนะ

เหมือนกันเรยค่ะ ลูกชายช่วงก่อน1ขวบ นอนง่ายมากแต่พอโตแล้วเริ่มเป็นเด็กนอนยากมาก ได้ยินอะไรนิดหน่อยก็ตื่น หูเบาสุดๆ ตอนนี้พยายามให้นอนเป็นเวลา ช่วยได้เยอะเรยค่ะ เมื่อก่อนนอน4 ทุ่ม เดี๋ยวนี้บังคับแค่2ทุ่มพอค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

ลูกสาวก็เป็นคะ เสียงดังไม่ได้เลย เวลาพ่อเขากลับจากทำงานแทบจะใช้ภาษามือกันเลยทีเดียว สู้ๆนะค่ะแต่บ้านนี้ชินแล้วค่ะ😄

ช่วงเดือนแรกลูกสาวก็เป็นค่ะ พอสัก5เดือนก็ดีขึ้นค่ะ สักพักน่าจะดีขึ้น สู้ๆนะคะคุณแม่