ทริป ตจว. แรกของหนู สดใสกว่าที่คิดจ้า

ทริปแรกของสาวน้อยวัย 7 เดือน - นั่งคาร์ซีท วันไป 5 ชม.(หลับตลอดทาง) - ไม่งอแง กินได้ เล่นดี อารมณ์ดี หลับตรงเวลา ตื่นตรงเวลา - นั่งคาร์ซีท วันกลับอีก 5 ชม. (หลับตลอดทางเช่นเดิม) โล่งงงงงงอกแม่มากจ้าา 🥰

ทริป ตจว. แรกของหนู สดใสกว่าที่คิดจ้า
1 Trả lời

สดใสมากค่ะสาวน้อย

4y trước

ขอบคุณค่าา