ทีม ก.พ 65

ทราบเพศกันหรือยังค้ะ

หมอบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด16กุมภาพันธ์66

กำหนดคลอด13กุมภา เห็นเพศตอน15+1วีค น้องเป็นผู้หญิงจ้า

2y trước

วันเดียวกันเลย ของเราได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้รอลุ้นค่ะ แต่คุณหมอคิดง่าน่าจะเป็น ผู้ชาย

ทราบตั้งแต่14วีคค่ะ น้องผู้ชาย กำหนดกุมภาค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นอาทิตย์หน้าค่ะ อยากได้ผู้ชาย

ทราบเมื่อ22สิงหาคมค่า กำหนดคลอด26 กุมภาพันธ์

ทราบแล้วค่ะ ผู้ชายค่ะ คลอด 12 ก.พ66 ค่ะ

ได้ลูกชายจร้ากำหนดคลอด18กุมภาค่ะ

รอลุ้นเพศอาทิตย์หน้า กำหนดคลอด27 ก.พ.

2y trước

จ้า ขอให้คุณแม่สมหวังนะค่ะ

12กุมภาพันธ์ หมอแจ้งว่าทีจู๋คร้าบบบ