แม่บ้านนี้20+2dแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่1.9โลเองแต่หมอบอกให้กินน้อยลงเพราะน้ำหนักลงลูกหมดลูกตัวใหญ่อยาก

ทราบว่าลูกตัวใหญ่น้ำหนักเยอะไม่ดีหรอคะ

1 Trả lời

น้องหนักเท่าไรคะแม่🙂

4y trước

หมอไม่บอกเลยค่ะว่าลูกหนักเท่าไหร่บอกแค่ว่าใก็กินน้อยลงลูกตัวใหญ่ค่ะ