แม่ท้องเป็นไวรัสตับอักเสบบี

ทราบผลเลือดจากคุณหมอเป็นไวรัสตับอักเสบบี คุณหมอส่งต่อไปหมอทางเดินอาหารตรวจเลือดซ้ำ เพราะแม่แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัวตลอดบ้านหมุนหมอคาดว่าน่าจะตับอักเสบ แต่พอผลเลือดออกมา ตับปกติไม่อักเสบ และเป็นพาหะ แม่ท้องท่านใดเป็นบ้างคะ แล้วน้องออกมาติดไวรัสด้วยไหมคะ

คลอดออกมาน้องต้องฉีดวัคซีนป้องกันค่ะแม่ มีโอกาสไม่เป็นสูงอยู่ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y trước

ใช่คะ จะได้ฉีดวัคชีนลูกภายใน24ช.ม