ทราบถามหน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนบ้างค่ะ ที่ตั้งครรภ์แล้วไปจัดฟันบ้างค่ะ หมอจะทำให้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ทำมัยถึงอยากทำตอนนี้ค่ะ รึแม่เคลียช่องปากเตรียมจัดฟันแล้วมารู้ว่าท้องทีหลัง จัดฟันทานอะไรลำบากน่ะค่ะ แล้วก็เจ็บด้วย ไม่จัดจะกินอะไรสะดวกกว่าน่ะ บ้านนี้จัดฟันมาได้1ปีแล้ว เวลาหมอนัดดึงก็จะเจบ ลำบากค่ะ