การหายใจของทารก

ทรรก20วัน ตอนแรกหายใจครืดคราด มีน้ำมูก แต่ไม่ไข้ กินนมได้ปกติ แต่ตอนนี้หายทุกอย่างแล้ว แต่เหมือนมีเสมหะที่บำคอ แบบนี้ปกติไหมคะ

บ้านนี้มีน้ำมูก แต่ตอนนี้หายแล้ว แต่ยังหายใจครืดคราดยุค่ะ

2y trước

บ้านนี้เหมือนน้ำลายเหนียว เสียงเหมือนเสมหะติดลำคอ พอดูดออกก็หาย จะเป็นช่วงเช้า กับตอนกลางคืนค่ะ