แพ้

ทรมานมากเลยค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้ไม่หิวเยื่ออาหาร จะอาเจียนตลอดรู้สึกไม่ดีตรงท้อง คือการแพ้ท้องใช่มั้ยคะ แต่ในใจอยากทานหลายอย่างพอทานก็พะอืดพะอมฝืนสุดๆแล้ว มีวิธีแก้ขัดมั้ยคะ🥺😖😭 (3สัปดาห์กว่าๆค่ะ)😢

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องค่ะ

4y trước

พอจะมีอะไรทำให้บรรเทาบ้างมั้ยคะ 😫