แม่ๆเป็นกรดไหลย้อนไหมคะทานยาตัวไหนได้บ้างคะ

ทรมานมากค่ะ 35W แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมคะ น้าหนักแม่ขึ้น6โล ลงลูกไปแล้ว 3,071g เบ่งไหวไหมกว่าจะคลอด😅😅#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆเป็นกรดไหลย้อนไหมคะทานยาตัวไหนได้บ้างคะ

กาวิสคอนค่ะ ทานได้หมอที่ฝากครรภ์ก็ให้แม่ทานตัวนี้ค่ะ ตัวอื่นไม่แนะนำนะคะ

1t trước

สีฟ้าเเบบน้ำในเซเวนใช่ไหมคะเเม่

บ้านนี้กินกาวิสคอนทุกวันเลยค่ะไม่งั้นนอนไม่ได้เลย

แม่บ้านนี้35วีค 2,323กรัมเองค่ะไม่ค่อยลงลูกมีแต่ลงแม่

บำรุงอะไรบ้างคะ น้ำหนักดีมากเลย

1t trước

กินนมจืดวันละ3กล่องค่ะ แม่ไม่แพ้อะไรเลยค่ะกินปกติกินหลากหลายกินให้ครบ5หมู่ค่ะแม่

เพศไรค่ะ

1t trước

✌️✌️✌️