แม่ๆคะ ท้อง5เดือน มีอาการเหงือกอักเสบกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เหงือกอักเสบจนปวดฟันซื้อยากินได้มั่ย?

ทรมานมากค่ะ

ห้ามซื้อยาทานเองนะคะ ไตรมาสสองสามารถทำฟันได้ค่ะลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่ ต้องทนรอวันจันไช่มั้ยคะ

4-6 เดือนช่วงนี้ทำฟันได้ค่ะ แนะนำว่าให้รีบจัดการช่องปากช่วงนี้เลยค่ะ

5y trước

วันจันทร์วันหยุดค่ะ รอไปอีก 😂😂