ตั้งครรภ์​34w ท้องผูกมาก เบ่งอุจจาระ​จนช่องคลอดบวม เป็นริดสีดวง เดินไม่ไหวเลย ทำยังไงดี

ทรมานมากคะ นั่งไม่ได้ เดินไม่ไหว นอนตะแคงซ้ายขวา ก้อเหมื่อยมากกเจ็บซี่โครง

มะละกอ ส้ม โยเกิต ช่วยได้ค่ะ พยายามอย่าเบ่งมากค่ะ