คลอดเเล้วค่าบ. 38.3วิค

ทรมานมาก หมอไม่มาเช็คมดลูกสักทีเบ่งบนเตียงทรมานมากกก เบ่งจนลิดสีดวงจะออกจากตูดเรยจ้าา555 2โล9 ผ๋มเป็นผู้ชายชื่อเเสตมป์ค่าบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่าค่าบ

คลอดเเล้วค่าบ. 38.3วิค

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็38+3w 2,920 kg เจ็บ3ต่อ เจ็บคลอด เจ็บยาเร่งคลอด เจ็บผ่าคลอด แต่กีใความสุข❤❤❤❤

5y trước

สุดยอดค่ะเเม่ 👍👍👍

อาการเหมือนกันค่าแม่คือปวดท้องคลอดไม่ทรมานเท่ากับอั้นรอหมออีก

5y trước

ช่ค่ะ ทรมานมากตอนรอหมอ นอนเบ่งยุบนเตียงคนเดียวเเละเป่นคนสุดท้ายที่รอคลอด 😅😅

ดีใจด้วยจ้าาาา.....ทำไงจะคลอดมั่งนะ อิจฉาาาา☺️☺️☺️

น่าชังมากค่ะขำตรงเบ่งจนริดสีดวงจะหลุด แม่ก็55555555555

5y trước

จิงๆค่ะ555. นั่งม่ด้เดินม่ด้เรยยค่ะ ปวดตูดปวดเเผลมากเรยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังจังเรย

ความเจ็บปวดที่แฝงไปด้วยความสุข

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงนะค่ะ

ดีใจด้วยคะโตไวไวนะลูกชาย

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ