ปวดหลัง+สะโพก ท้องแข็งไม่ยอมหาย

ทรมานจังเลย?ท้องแข็งทั่วท้อง ไม่ยอมหาย ปวดหลัง+สะโพก #มันเป็นอะไรใครรู้บอกทีค่ะแม่ๆ? 38 W

1 Trả lời

นับความเจ็บถี่ด้วยนะคะ ถ้าเจ็บถี่ให้ไปพบแพทย์ค่ะ ตอนนี้ก็เตรียมตัว ข้าวของเครื่องใช้นะคะ ใกล้ถึงเวลาคลอดแล้วค่ะ