ไข้ตอนใกล้คลอด

ทรมทานสุดๆเมื่อวานยังดีๆอยู่เลยไอทั้งคืน ปวดข้อทุกจุดน้ำหมูกไหล ไอ ตัวร้อน มาเต็มสงสารเจ้าตัวเล็กจะได้รับผลกระทบ กับอาการดังกล่าวไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าตอนคลอดอาจติดไข้ได้ค่ะ (แม่บ้านนี้ลูกเคยติดไข้ตอนคลอด) แต่ตอนนี้อยู่ในท้องไม่เป็นไร

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ