ท้องแรกค้ะ ได้38วีคแล้วค้ะ อยากทราบว่า -น้ำเดินเป็นยังไงค้ะ? แล้วมีน้ำสีขาวขุ่นๆออกมาคือไรค่ะ? -อาการปวดท้องจะคลอดเป็นยังไงค้ะ? #ตอบหน่อยน้ะค้ะแม่ๆกังวลมากค้ะ_ขอบคุณค้ะ :*

1 Trả lời

น้ำเดินจะอุ่นๆคะ ไหลออกมาเรื่อยๆคะ อาการปวดท้องคลอดจะปวดเหมือนประจำเดือนแต่มากกว่าหลายสิบเท่า และจะมาถี่ๆ 5-10 นาทีคะ

8y trước

น้ำเดินจะไหลออกมาเยอะมั้ยค้ะ?