ท้อง 2.6 เดือน เผลอไปทำสีผมมา เพื่อนทักว่าคนท้องห้ามทำสีผม จะทำยังไงดีคะ เครียดมาก กลัวลูกพิการ

เคยอ่านบทความงานวิจัยเกี่ยวกับการทำสีผมกัยคนท้อง ก้ไม่มีผลที่ยืนยันว่าแม้ท้อวทำสีปมจะมีความเสี่ยงต่อทารกในครรภ์นะคะ แต่ไหนๆก้ทำมาแบ้ว ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ หากตอนที่ทำศรีษะคุณแม่ไม่มีแผล หรือแห้ง เพราะสารเคมีซึมเข้ากระแสเลือด และติดเชื้อได้ค่ะ คุณแม่สามารถอ่านรายละเอียดเพิรมเติมจากบทความตามลิ้งค์นี้นะคะ http://th.theasianparent.com/คนท้องทำสีผมได้ไหม/

เราทำตอน3 เดือนกับ 8เดือนค่ะ ทำได้นะคะ กลิ่นอย่าเหม็นไม่กินเข้าไปแค่นั้นเองค่ะ อ่านมาหมดแร้วค่ะ ไม่มีผลต่อลูก