กรรไกรตัดเล็บเด็กทารก ยี่ห้อไหนดี

ที่ตัดเล็บเด็กทารก ใช้แบบไหนดีคะ มีตัวอย่างไหมคะ

ใช้กรรไกรตัดเล็บเหมือนคุณแม่ด้านบนช่วงแรกคลอดถึง 4 เดือนเลยค่ะ เพราะเล็บน้องยังบาง การใช้กรรไกรแบบนี้ จะตัดง่ายกว่าแบบกรรไกรตัดเล็บทั่วไป เมื่อเล็บเริ่มแข็งแล้สจึงเปลี้ยนไปใช้แบบที่ใช้กันทั่วๆไป สำหรับเด็กค่ะ

ใช้กรรไกรค่ะ ปลายมนไม่แหลม ตัดได้สะดวก ง่ายกว่าการใช้แบบกรรไกรตัดเล็บผู้ใหญ่ค่ะ

ตอนลูกเล็ดใช้แบบนี้คะ โตมาหน่อยก็กรรไกรตัดเล็บปกติคะ