ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าไม่ไปหาหมอตามที่หมอนัดจะเป็นอะไรไหมค่ะ พอดีช่วงนี้โรคระบาดแม่แฟนเลยไม่ให้ไป. จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ส่วนตัวคิดว่าควรไปนะคะ เพราะมี stage สำคัญที่คุณหมอต้องตรวจประเมินค่ะ ถ้ากังวล ลองคุยกับคุณหมอ ไปเฉพาะที่ต้องตรวจแบบมีความจำเป็นที่ต้องทำจริงๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤