สอบถามค่ะ

ถ้าไม่ไปตรวจหลังคลอดเป็นอะไรไหมค่ะ

ทางนี้สนับสนุนให้แม่ตรวจดีกว่าค่ะคุณหมอจะเช็คให้ตั้งแต่แผลเย็บ สุขภาพจิตใจ ตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วยเลยค่ะ ถ้าไม่สะดวกไปวันนั้นเพราะติดธุระแม่ลองโทรไปทางรพ.แจ้งหมอเลื่อนได้นะคะ คุณหมอจะจัดวันให้ใหม่เลยค่ะ 💚

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละบุคคลเลยค่ะแม่ บ้านไหนโชคดีก็ดีไปค่ะ