ตรวจตัวเหลืองในทารกแรกเกิด

ถ้าไม่ได้ไปตรวจตัวเหลืองจะอันตรายไหมคะ บ้านเราอยู่ไกล ไปลำบากไม่มีรถ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายค่ะ จำเป็นต้องไปนะคะแม่ หากยังไม่ถึงวันนัด พยายามให้น้องทานนมทุกๆ2ชั่วโมงนะคะ ปลุกให้กิน อย่าปล่อยให้นอนยาว

อันตรายค่ะจำเป็นต้องไปมากๆนะคะ