สอบถามการใช้สิทธิ์ประกันสังคมสามี

ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันสามารถใช้ประกันสังคมสามีได้ไหมคะ ถ้าได้ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ รบกวนสอบถามผู้ทราบหน่อยค่า

ถ้าเอกสารก้น่าจะมีสำเนาทะเบียนบ้านของพ่อ ใบสูจิบัตรลูกและหน้าเล่มบัญชีธนาคารของพ่อคะแต่แม่ลองเตรียมสำเนาของแม่ไปด้วยก็ดีนะคะเผื่อต้องใช้

ของสามีเบิกได้แต่ค่าคลอด13,000บาท ไม่จดทะเบียนก็เบิกได้ ส่วนเรื่องเอกสารเราจำไม่ได้แล้วคะ

ใช้เบิกค่าคลอดได้13,000ค่ะ เอกสารเข้ากูเกิ้ลเลยค่ะ จำไม่ได้แล้ว

เบิกค่าคลอดได้ค่ะ เอกสารเปิดกูเกิ้ลดูนะคะ

ตามนี้ค้ะ