ฝากครรภ์

ถ้าไม่ใช่สิทธิ30บาทแล้วไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลของรัฐในกทม.ครั้งแรกต้องจ่ายเท่ารัยคะ..

บ้านนี้ฝาก รพ. สมเด็จพระปิ่นเกล้า ไม่มีสิทธิ์อะไรที่นั่นเลย ครั้งแรกเสียค่า อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด 850 บาท ตรวจปัสสาวะ 120 บาท ค่ายาบำรุง 60 บาทค่ะ

5y trước

ที่ รพ.มีโครงการฝากครรภ์ฟรีนะคะ

เกินพันค่ะ

5y trước

แพงมากค่ะจริงๆ