ถ้าไม่ใช่ช่วงไข่ตก. แต่มีเพศสัมพันธ์ หนึ่งสัปดาห์ 4 ครั้ง จะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ เพราะแล่อยในตลอด อยากมีน้องมากเลย

ถ้ามีง่าย ก็น่าจะติดค่ะ ถ้าอยากให้ติดต้อง เก็บมาทำในวันที่ตกไข่เท่านั้นคะ เปอร์เซ็นที่จะท้องเยอะกว่า ปจด. ไม่มา2-3เดือนค่อยตรวจนะคะ อย่าไปกังวลคะ

ของหนูนะกินยาคุมมา7ปี ปล่อยมาได้สองเดือน เดือนแรก มานิดเดียว เดือนต่อไปไม่มาตรวจไม่เจอเกิดจากอะไรคะพอจะรู้ไหมคะ

ในรอบเดือนไข่จะมารอเสปิร์มแค่ 48 ชั่วโมงจ้า ถ้าไม่ใช่ช่วงไข่ตก ต่อให้มีทุกวัน ก็ไม่น่าจะติดจ้า เพราะน้องไข่ไม่มี

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูยังค่ะ (ถ้าเป็นคนที่ท้องง่าย,ติดง่ายอยู่แล้ว ก็น่าจะมีโอกาสท้องค่ะ)

6y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้มาทีเถอะ

ของเราติดนะคะ ติดตั้งแต่สัปดาห์แรก เริ่มปล่อย ไม่ต้องรอไข่ตก ตั้งใจมาก ปล่อยปุ๊ปติดเลยคะ

แนะนำให้ทำช่วงไข่ตกคะ สเปิร์มอยู่นานสุดได้แค่ 2-3 วันคะ

พี่ได้ใช้แอปมั้ยค่ะ

6y trước

น้องก้อปล่อยมาสองปียังม่มีเลยค่ะเคร้าจัง